CÔNG TY TNHH NGỌC CHÂU HUMIC GROWTH, 51 Cử Luyện Phường 5 TP. Tân An Tỉnh Long An, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0933019717
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NGỌC CHÂU HUMIC GROWTH

 

Công ty TNHH Ngọc Châu Humic Growth chuyên nhập khẩu,sản xuất và kinh doanh phân bón các loại. Phân bón Ngọc Châu cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.

Công ty TNHH Ngọc Châu Humic Growth được thành lập với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con, và mong muốn tạo nên một thị trường phân bón cạnh tranh công bằng. Công ty luôn khắc tâm với  khẩu hiệu: "chất lượng sản phẩm là sự tồn tại của chúng tôi!"

Trong suốt quá trình hoạt động,Công ty Ngọc Châu Humic Growth không ngừng cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật của các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới và quan hệ hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu,trung tâm ứng dụng,nhà khoa học để nghiên cứu và chọn lọc ra những sản phẩm Phân Bón ưu việt,phù hợp cho từng vùng thổ nhưỡng cũng như chủng loại cây trồng ở Việt Nam,nhằm có một kết quả năng suất, phẩm chất nông nghiệp tốt nhất cho bà con nông dân Việt.

Công Ty TNHH Ngọc Châu Humic Growth  đã nhập khẩu đa dạng các chủng loại sản phẩm NPK,Hữu Cơ,Vi lượng... của Mỹ, Mỗi loại phân bón đã được nghiên cứu và thông qua chọn lọc kỹ càng, đặc chủng cung cấp cho một loại cây trồng nhất định, phù hợp với từng loại cây trồng, đất đai, thời tiết, khí hậu,… chính vì vậy các sản phẩm phân bón NGỌC CHÂU đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng.

Công Ty chúng tôi sẽ luôn gắn bó và đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt,cũng như quý khách hàng,bà con nông dân. Sẽ không ngừng nghiên cứu để tìm ra những sản phẩm phân bón phù hợp và ưu việt nhất. Chúc bà con mùa màng bội thu!

                                                                                      

CÔNG TY TNHH NGỌC CHÂU HUMIC GROWTH

51 CỬ LUYỆN - PHƯỜNG 5 - THÀNH PHỐ TÂN AN - TỈNH LONG AN

Hotline hỗ trợ: 0933.019.717

Email: huyentran160684@gmail.com 

website: nchumicgrowth.com


zalo
Messenger